Xây dựng doanh nghiệp thành công với 6 bước

Xây dựng doanh nghiệp không khác gì việc xây dựng một ngôi nhà hoặc một công trình kiến trúc. Các yếu tố quan trọng để xây dựng thành công. Bao gồm việc Chủ doanh nghiệp phải biết nó sẽ trông như thế nào khi hoàn thành. Từ đó, đặt nền móng vững chắc để hỗ trợ kết quả cuối cùng.

Danh Gia Y Tuong Du An Theo Tung Giai Doan

 

6 Bước xây dựng doanh nghiệp là gì?

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, hoặc tầm nhìn và hướng đi của bạn thay đổi. Điều quan trọng là chủ doanh nghiệp phải kiểm tra lại nền tảng hiện tại có đủ mạnh mẽ để hỗ trợ mức tăng tưởng tiếp theo hay không. Điều này sẽ đảm bảo kết quả bền vững. Cũng như bất kỳ tòa nhà hoặc công trình nào quá lớn đối với nền móng hoặc hệ thống hỗ trợ của nó. Cuối cùng rồi nó cũng sẽ sụp đổ.

Vì vậy, khi bạn xây dựng doanh nghiệp của mình bằng công thức. “6 Steps” – “6 Bước xây dựng doanh nghiệp thành công” theo đúng chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn. Trong việc giải quyết được các vấn đề trong việc xây dựng cũng như phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

6 Bước xây dựng doanh nghiệp thành công bao gồm những bước nào?

6 Buoc Xay Dung Doanh Nghiep Thanh Cong

Một doanh nghiệp thương mại, sinh lời, vận hành hiệu quả mà không cần có mặt của Chủ doanh nghiệp.

Bước 1: Chủ động

Bao gồm việc loại bỏ tất cả sự “hỗn loạn” (hỗn loạn lịch làm việc, quản lý nhân sự, quản lý khách hàng). Từ đó, giúp chủ doanh nghiệp chủ động trong bốn lĩnh vực:

  • Thời gian
  • Chuỗi cung ứng
  • Tiền
  • Đích đến

Bước 2: Thị trường ngách

Bao gồm tất cả các hoạt động Marketing, tạo thị trường ngách cho Doanh nghiệp (phát triển Lợi điểm bán hàng độc nhất – USP) thật mạnh mẽ. Một sự đảm bảo chắc chắn, tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng cho Doanh nghiệp của bạn. Tăng tỷ lệ mua hàng, khiến khách hàng chi tiền mua hàng nhiều hơn cũng như giữ chân khách hàng. Từ đó, khiến khách hàng của bạn quay lại thường xuyên hơn.

Bước 3: Đòn bẩy

Cải tiến hoạt động thông qua Hệ thống và Công nghệ. Chủ doanh nghiệp có thể làm ít hơn và hướng tới doanh nghiệp vận hành mà không cần bạn.

Bước 4: Đội ngũ

Nhân viên của bạn làm việc với vai trò là một “TEAM” thông qua thực hiện trực tiếp các vấn đề:

  • Nhân sự
  • Đào tạo
  • Công nghệ
  • Các chiến lược về chuỗi cung ứng.

Bước 5: Vận hành đồng bộ

Đưa đội nhóm và hệ thống của bạn tạo ra KẾT QUẢ tối đa một cách Đồng bộ, tự vận hành.

Bước 6: Kết quả

Kết quả cuối cùng đạt được phải là một Doanh nghiệp thật sự theo định nghĩa: “MỘT DOANH NGHIỆP THƯƠNG MẠI, SINH LỜI, vận hành hiệu quả mà không cần bạn”.

Nguồn bài viết: Action Coach

Nguồn ảnh: Internet

#Kết luận:

Bạn hãy thử ngay 6 bước xây dựng doanh nghiệp này ngay và thường xuyên. Mong rằng những gì tôi tổng hợp được sẽ giúp ích cho bạn!

Cám ơn. Chúc bạn thành công!

Liên hệ ngay: nếu bạn cần Thiết Kế Website, Marketing tổng thể. 

Vui lòng truy cập: Nguyentruongthanh.com để xem các dịch vụ và bảng giá.

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/nguyentruongthanh.com.vn/

=> Xem thêm: Các bài viết khác